Chủ Nhật, 28 tháng 5, 2017

Tin Sức Khỏe Để bao lâu thì thức ăn trở nên độc hại?

Chủ nhật, 28/5/2017 | 19:25 GMT+7

Chủ nhật, 28/5/2017 | 19:25 GMT+7

Những loại thực phẩm giàu đạm, protein trong môi trường nhiệt độ cao sau 2 giờ có thể trở thành chất độc cho cơ thể, theo VTV.

 Hội An

Xem thêm:
').remove(); } }); Parser.SITE_URL = "http://vnexpress.net"; Parser.URL = "http://ift.tt/2ryb4aA"; Parser.SITE_ID = 1003750; Parser.AUTO_PLAY = 1; Parser.parseAll(); //parse video vne old parserOldVideo(); //ads - chi co tren mobile if ( device_env == 1 ) { common.parserAdsFullScreen(); } //resize images common.resizeImageDetail(); $(window).resize(function() { common.delayFireOnce(1000).done(function() { common.resizeImageDetail(); }); });


from Sức khỏe - VnExpress RSS http://ift.tt/2ru1EQG


EmoticonEmoticon